Hot news :

Bài tập 10 phút giảm mỡ toàn thân lấy lại vóc dáng thon gọn săn chắc

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến phòng gym hay để áp dụng những chế độ ăn kiêng giảm cân giữa dáng thon gọn ngăn ngừa bệnh tật thì đừng tiếc bỏ ra 10 phút mỗi ngày với bài tập giảm mỡ toàn thân giúp vóc dáng thon gọn và săn chắc này.

Bài tập Deabug

Bài tập giảm mỡ toàn thân Deabug có tác dụng đốt cháy mỡ nhiều nhất là ở vùng cánh tay, bụng và chân. Chỉ cần nằm ngửa trên sàn, tay và chân duỗi thẳng sau đó nâng đầu gối lên sao cho tạo thành 1 góc 90 độ, 2 tay đư ẩ trước ngực. Chú ý là lưng phải áp sát vào sàn. Từ từ duỗi thẳng chân phải để gót chân gần chạm mặt sàn. Tay phải áp sát xuống sàn. Đổi bên và lặp lại 15 – 20 lần. Tập luyện động tác này mỗi ngày bạn sẽ có 1 cơ thể săn chắc, dẻo dai và 1 sức khỏe bền bỉ.

Bài tập Upright Bird Dog

Ngồi cao trên ghế, hai tay nắm chặt cạnh ghế sau đó kéo về phía trước đến khi hông và mông nằm trước ghế. Ấn vai xuống  kết hợp với nâng cánh tay phải về phía trước ngang vai cùng lúc đó thì nâng nhẹ chân trái khỏi mặt sàn. Giữ tư thế khoảng 5 giây sau đó thực hiện với bên còn lại.

Bài tập Bungari Split Squat (Squat với ghế)

Đứng trước ghế khoảng 1m thẳng lưng, chân trái bước ngược ra sau sao cho múi chân trái đặt vào đầu mép ghế. Hai tay đan vào nhau và để trước ngực. Từ từ hạ đầu gối chân trái xuống thấp nhất có thể, thân người hơi cúi về phía trước. Giữ nguyên tư thế đó khoảng 5 giây sau đó di chuyển về tư thế ban đầu rồi lặp lại tưng tự với bên còn lại.

Bài tập Pushup and inverted Shoulder Press

Đặt hai tai xuống sàn và rộng hai chân mở rộng sao cho từ đầu xuống chân tạo thành 1 đường thẳng. Tiếp đó cong khuỷu tay để ngực hạ thấp xuống sàn. Sau đó đẩy hông cao hết cơ đồng thời kiễng chân và dồn trọng tâm và các đầu ngón chân và đầu chạm xuống sàn. Trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác.

 

 

 

Chỉ cần tập 4 bài tập giảm mơ toàn thân này mỗi ngày thì thân hình dù béo ú cũng trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Còn nếu bạn không muốn tập những bài tập giảm cân toàn thân này thì vẫn có 1 phương pháp khác giúp bạn giảm mỡ nhanh chóng đó là  giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Bunr Lipo 2018. Max Bunr Lipo 2018 là công nghệ giảm mỡ an toàn không xâm lấn, không tác dụng phụ tiêu hủy nhanh chóng bằng cách sử dụng các tia sóng siêu âm hội tụ. Chỉ với 10 buổi giảm mỡ liên tiếp Max Burn Lipo có thể giúp bạn loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa vòng eo, 3 – 5cm mỡ bắp tay bắp chân mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện.  Chi tiết liên hệ 1800. 2045 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

 

 

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia