Hot news :

Các bài tập Yoga giảm mỡ bụng và đùi hot nhất năm 2018

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Không cần vận động nhiều nhưng bạn vẫn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả như các phương pháp tập luyện cardio cường độ cao chỉ với những bài tập yoga giảm mỡ bụng & đùi đơn giản dưới đây.

Tư thế Tree

Giảm mỡ bụng và đùi với tư thế yoga Tree
Giảm mỡ bụng và đùi với tư thế yoga Tree

Bắt đầu với tư thế thẳng đứng, hai chân rộng bằng vai. Chân phải làm trụ và tư từ nhấc chân trái lên cao, bàn chân áp sát vào đùi trong chân phải. Đồng thời dơ hai tay lên cao. Cảm nhận lực căng ở lưng & đùi. Hít thở thật đều & đếm trong khoảng 15 nhịp tiếp theo thả chân xuống và tiến hành tương tự với bên còn lại.

Tư thế con cò

 • Chân trái gập sát vào hông, chân phải duỗi thẳng.
 • Tay trái ôm chân phải gập sát người, nâng dần chân cho tới khi chân phải qua đầu.
 • Dùng tay trái giữ chân phải, tay phải chống dưới sàn để giữ thăng bằng như hình.
 • Mắt và vai hướng sang trái, hít thở trong 5 nhịp thở rồi đổi bên.
Tư thế con cò
Tư thế con cò

Tư thế này giúp kéo căng cơ đùi trước, làm tan mỡ đùi trong và sau hiệu quả. Cùng lúc điều trị liệu những chứng đau vai, gù lưng. Mặc dù vậy bạn nên chú ý giữ lưng luôn thẳng, nếu như chân bạn chưa thể kéo qua đầu, hãy giữ ở mức phù hợp với bạn để giảm mỡ tốt hơn.

Tư thế cánh cung

Bài tập yoga giảm mỡ bụng & đùi cùng tư thế cánh cung

 • Tư thế cánh cung sẽ giúp những cơ bụng và cơ đùi co giãn một cách vừa phải. Giúp cơ bụng săn chắc, cơ thể dẻo dai. Nhất là tác dụng giảm mỡ bụng & làm đùi săn chắc.
 • Nằm thẳng và úp xuống sàn, co chân sao cho gót chạm mông
 • Từ từ đưa tay ra sau lưng, nắm lấy bàn chân & ép người cong ngực tạo thành hình cánh cung. Giữ nguyên tư thế khoảng 1 – 2 phút.
 • Nghỉ trong khoảng 30 giây & tiếp tục lặp lại động tác. Càng làm nhiều lần thì kết quả giảm mỡ đùi và bụng càng cao.

Rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang giúp giảm mỡ bụng và đùi

Tư thế rắn hổ mang giúp giảm mỡ bụng và đùi
Tư thế rắn hổ mang giúp giảm mỡ bụng và đùi
 • Nằm úp trên sàn nhà, hai chân duỗi thẳng trên mặt sàn, đặt hai tay co về phía nách, hai bàn tay chống xuống mặt sàn, các ngón tay cách xa nhau.
 • Hít vào và nhấn chân và hông xuống cùng lúc dùng sức kéo đầu & cổ cao lên.
 • Đẩy vai của bạn xuống & kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống
 • Mắt ngước lên trần nhà, hạ thấp bả vai xuống
 • Từ từ hạ thân xuống sàn và thở ra, thưa giãn với tư thế nằm sấp trong khoảng 2 -3 phút

Tiến hành lặp lại động tác khoảng 20 – 30 phút.
Tư thế này có khả năng làm căng giãn các cơ bụng và đùi, khiến chúng hoạt động một cách tối đa. Vậy nên rất hiệu quả trong việc đốt cháy & làm giảm mỡ bụng và mỡ đùi.
Ngoài những bài tập yoga giảm mỡ bụng và đùi như trên. Các bạn có thể tìm hiểu thêm công nghệ giảm mỡ đùi và bụng không mất nhiều thời gian chỉ sau một liệu trình của Nevada. Phương pháp này đã được FDA chứng nhận là an toàn và hiệu quả tốt. Đây cũng là công nghệ giảm béo được Á hậu Huyền My, MC Hoàng Linh, NSND Lê Khanh lựa chọn để giảm béo giữ dáng. Hãy liên hệ ngay với Nevada qua số 1800.2045 để được tư vẫn kỹ hơn.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia