Hot news :

Thuốc Arkopharma là gì? Arkopharma có mấy loại?

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Thuốc Arkopharma là gì, Arkopharma có mấy loại và có nguồn gốc xuất xứ từ đâu và có tác dụng như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thuốc Arkopharma là gì?

Thuốc Arkopharma là gì? Arkophamar là một dòng sản phẩm của Pháp, được chiết suất 100% từ các thảo dược hữu cơ. Dòng sản phẩm này  đã được cấp chứng nhận AB – Agriculture BIO bởi ECOCER. Nó chứ các vi khuẩn có lợi axit lactic, giúp bạn thanh lọc thải độc gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, ung thư gan. Giúp phục hồi và duy trì vóc dáng thon gọn như mong muốn. Đồng thời nó còn có tác dụng cải thiện và làm đẹp da.

arkopharma là gì

Thuốc Arkopharma là một sản phẩm của Pháp

Arkopharma có mấy loại?

Arkophamar bao gồm có 2 loại đó là: Thuốc giảm cân Arkopharma và thuốc thải độc gan Arkopharma Detoxifiant Hepatique hay còn gọi là nước uống giải độc gan.

Thuốc giảm cân Arkopharma

Thuốc giảm cân Arkopharma là loại thuốc giảm cân nổi tiếng của Pháp. 1 hộp thuốc giảm cân Arkopharma bao gồm 30 ống và được chia thành 3 giai đoạn: giai đoạn 1 thanh lọc cơ thể (dexto), giai đoạn 2 bắt đầu giảm cân (Starter), giai đoạn 3 giảm cân sâu (Booster).

+ Giai đoạn thanh lọc cơ thể (Dexto): Bạn sẽ sử dụng 10 ống Arkofluide Dexto liên tục trong 10 ngày vào mỗi buổi sáng. Bắt đầu từ ngày đầu tiên đến ngày thứ 10.

+ Giai đoạn 2 bắt đầu giảm cân (Starter) : Người giảm cân sẽ sử dụng 10 ống Arkofluides Starter Minceur trong 10 ngày tiếp theo từ ngày thứ 11 đến ngày 20.

+ Giai đoạn 3, giai đoạn giảm cân sâu (Booster): giai đoạn này là giai đoạn cuối cùng trong liệu trình giảm cân bằng thuốc giảm cân Arkopharma. Bạn sẽ sử dụng 10 ống Arkofluides Booster Minceur liên tiếp trong 10 ngày còn lại từ ngày thứ 21 đến ngày 30.

arkopharma là gì

Thuốc giảm cân Arkopharma  3 EN 1

Sau 1 tháng dùng thuốc giảm cân Arkopharma các bạn sẽ giảm được từ 4 – 5kg tùy vào cơ địa mỗi người. Ngoài giảm cân, thuốc Arkopharma còn có tác dụng thanh lọc thải độc và làm đẹp da do có chứ các thành phần vitamin C như chanh, cam, dứa nho…

Thuốc thải độc gan Arkopharma Detoxifiant Hepatique

Cũng là một sản phẩm của Pháp, tuy nhiên Arkopharma Detoxifiant Hepatique lại là thuốc thải độc gan. Một hộp thuốc thải độc gan Arkopharma Detoxifiant Hepatique bao gồm 20 ống. Thuốc Arkopharma có tác dụng giúp thanh lọc thải độc gan, tăng cường bảo vệ chức năng gan. Sản phẩm đặc biệt tốt cho những người thường xuyên sử dụng chất chứ còn như rượu, bia, … giúp cơ thể nhẹ nhõm và ăn ngủ ngon hơn.

Thuốc thải độc gan Arkopharma Detoxifiant Hepatique cũng được chiết suất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên chính vì vậy nó được xem là sản phẩm an toàn và được bán rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

arkopharma là gì

Thuốc Arkopharma Detoxifiant Hepatique thanh lọc giải độc gan

Thuốc Arkopharma tuy có tác giảm cân và thải độc gan nhưng nó chỉ có tác dụng hỗ trợ 1 phần. Nếu sử dụng thuốc Arkopharma để giảm cân thì cần kết hợp với 1 chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý mới thực sự đem lại hiệu quả giảm cân cụ thể.

Để giảm cân nhanh chóng, an toàn mà không cân ăn kiêng, không cần tập luyện cũng không cần sử dụng đến thuốc giảm cân Arkopharma, các bạn có thể tham khảo thêm cách giảm béo bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018 của Mỹ. Đây là công nghệ giảm béo thế hệ mới của Mỹ đã được FDA chứng nhận là an toàn và đem lại kết quả giảm béo cao.

arkopharma là gì

Giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn lipo 2018

Ngoài khả năng giảm béo cấp tốc, giảm từ 12 – 25cm chỉ trong 10 buổi giảm béo liên tiếp. Max Burn lipo 2018 này còn có khả năng đả thông kinh lạc, đào thải độc tố và sản sinh collagen giúp phục hồi là da bị hư tổn, da bị chùng nhão chảy xệ giúp da săn chắc và định hình form dáng chuẩn sau giảm béo.

Hiện tại ở Việt Nam công nghệ này chỉ được Mỹ chuyển giao duy nhất cho TMV quốc tế Nevada. Các bạn quan tâm có thể liên hệ đến tổng đài của TMV Nevada theo số 1800.2045 để được các chuyên gia tại TMV này tư vấn miễn phí.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia