Hot news :

Giảm béo bắp tay bắp chân Ultra Slim: Tay gọn chân thon sau liệu trình ngắn

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Giảm béo bắp tay bắp chân công nghệ Ultra Slim không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng. Với liệu trình ngắn giảm béo bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Kiyomi, bạn sẽ sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc, không da chùng mỡ thừa.

Ultra Slim

CƠ CHẾ GIẢM BÉO Ultra Slim

Khác với những phương pháp giảm béo thông thường khác, công nghệ giảm béo không phẫu thuật Max Burn Lipo ra đời mang đến một giải pháp giảm béo không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng.
Phương pháp này hoạt động dựa trên sự tác động nguồn năng lượng trực tiếp vào bên trong da, tìm đến những liên kết mỡ thừa để hóa lỏng mô mỡ, giải phóng thành năng lượng và bài tiết theo cơ chế tiết mồ hôi tự nhiên của cơ thể.
Phương pháp này phù hợp với những đối tượng:
+ Mỡ thừa bắp tay bắp chân
+ Mới tăng cân hoặc đã béo lâu năm
+ Không muốn giảm béo bằng giải pháp phẫu thuật
+ Không muốn thực hiện giảm béo bắp tay nhiều lần
ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO Ultra Slim
+ Giảm béo nhanh không cần phẫu thuật
Giảm béo công nghệ Ultra Slim không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng hay phải theo chế độ luyện tập hà khắc. Ultra Slim giảm béo bằng quá trình tác động nguồn năng lượng, kích thích và chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng đi nuôi cơ thể.
+ Giảm béo không da chùng, nhăn
Nguồn năng lượng của công nghệ Ultra Slim còn có tác dụng kích thích collagen bên dưới da, tăng sinh để đẩy những vùng da nhăn chùng nhão lên cao, không bị chảy xệ, không còn nhăn – đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp giảm béo Ultra Slim so với những phương pháp thông thường khác.
+ Giảm béo không cần ăn kiêng
Trước, trong và sau khi giảm béo bằng công nghệ Ultra Slim, bạn không cần phải ăn kiêng, không cần phải theo chế độ luyện tập hà khắc vẫn cho kết quả duy trì bền vững.
+ Không cần uống thuốc
Vì là phương pháp giảm béo không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng nên trong và sai khi giảm béo, bạn không cần phải sử dụng bất cứ loại thuốc nào. Đối với những trường hợp phụ nữ sau sinh thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sữa.
QUY TRÌNH GIẢM BÉO BẮP TAY BẮP CHÂN CÔNG NGHỆ ULTRA SLIM
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng bắp tay bắp chân
Bước 3: Chiếu năng lượng Ultra Slim vào để giảm mỡ
Bước 4: Đả thông kinh lạc, massage bấm huyệt đạo để cơ thể thư giãn, khỏe mạnh hơn
Bước 5: Tiến hành loại thải độc tố của cơ thể, giúp cơ thể khỏe, trẻ và tràn đầy năng lượng
Bước 6: Tiến hành định hình form dáng bắp tay bắp chân
Bước 7: Chiếu ánh sáng hồng ngoại giúp da săn chắc hơn
Quy trình giảm béo bắp tay bắp chân được tiến hành với quy trình khép kín, vô khuẩn. Quá trình này được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề và chuyên môn vững vàng.
LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN NEVADA ĐỂ GIẢM BÉO – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?
+ Công nghệ chuẩn FDA – Chi phí cạnh tranh
Thẩm mỹ viện Nevada áp dụng công nghệ giảm béo chuẩn FDA Max Burn Lipo không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng. Công nghệ này đã và đang được đông đảo các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao, lựa chọn trở thành phương pháp giảm béo công nghệ cao cho đông đảo khách hàng của mình.
Tại Thẩm mỹ viện Nevada, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo được nhận chuyển giao từ Hoa Kỳ, được ứng dụng rộng rãi, mang đến cơ hội làm đẹp, trải nghiệm dịch vụ an toàn cho khách hàng khắp cả nước.
+ Trang thiết bị máy móc hiện đại
Không giống những phòng spa thẩm mỹ thông thường, đến với Thẩm mỹ viện Nevada, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với hệ thống trang thiết bị chuẩn châu Âu. Từ phòng ốc, sảnh, phòng hỗ trợ điều trị, phòng thẩm mỹ… đều được đầu tư mới, đáp ứng những tiêu chuẩn cao của khách hàng.
+ Có cam kết kết quả dịch vụ
Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, Thẩm mỹ viện Nevada có những cam kết nhất định về kết quả thực hiện dịch vụ giảm béo bắp tay bắp chân. Những cam kết này được thể hiện rõ ràng bằng văn bản, giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia