Hot news :

Sai lầm của người mẹ khiến con gái bị béo phì và không thể đi lại suốt 2 năm

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Suốt 2 năm phải nằm liệt giường và không thể đi lại vì béo phì, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người khác nhưng điều đáng nói đây lại chính là là hậu quả từ 1 hành động xuất phát từ ý tốt của người mẹ là ép con phải ăn hết đồ ăn mình đã làm.

Một người phụ nữ 47 tuổi ở tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ đã phải nằm liệt giường trong suốt 2 năm trời  vì bị béo phì, mỡ thừa chèn ép chân khiến Milla không thể đi lại bình thường và hiện tại cân nặng của cô là 300kg.
Tuy nhiên điều đáng nói nguồn gốc của hậu quả này lại chính là do sai lầm của người mẹ. Milla kể lại rằng, từ nhỏ mẹ cô luôn muốn các con hải ăn thật nhiều vì vậy mỗi khẩu phần ăn của các chị em mẹ đều làm rất nhiều. Bởi mẹ cho rằng ăn nhiều mới có thể giúp chúng tôi phát triển. Và nếu chúng tôi không cố ăn hết những món mẹ làm thì mẹ sẽ rất buồn.
hậu quả của béo

Milla đã không thể làm gì trong suốt 2 năm

Lúc đó em tôi còn nhỏ và không thể ăn hết được nhưng món mẹ làm và để mẹ được vui tôi đã cố gắng ăn hết nhưng món ăn đó.
“Nếu chúng tôi không ăn hết số thức ăn ấy mẹ tôi sẽ phạt. Nhưng em gái tôi nhỏ nên cô ấy không thể ăn hết đĩa thức ăn. Và tôi đã ăn hộ cho hết đĩa để em gãi khỏi bị phạt.”
“Tôi đã cố gắng ăn mọi thứ mẹ đưa. Bà đưa bao nhiêu tôi cũng cố gắng ăn hết”.
Hiện tại tôi chỉ có thể nằm yên 1 chỗ và mọi sinh hoạt đều phải nhờ đến các con. Vì thân hình quá lớn nên mỗi lần giúp tôi tắm rửa thì 3 người con của tôi đều phải có mặt.
hậu quả của béo

Lý do khiến Milla bị béo đó chính là cố ăn hết những món ăn mà mẹ cô đã chuẩn bị. Ảnh minh họa

“Bị béo phì từ nhỏ và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc nhưng 2 năm nằm kẹt giữa 4 bức tường là quãng thời gian đau khổ và đen tối nhất với tôi. Tôi bị ám ảnh bởi mỗi khi chợp mắt là lại lo sợ ngày mai mình không thể thức dậy được nữa” Milla nói.
Nhận thấy tình trạng ngày càng tồi tệ, Milla dã cùng các con bàn luận và quyết định tìm đến các bác sĩ để được tư vấn cách giải quyết vấ đề này.
“Tôi cảm thấy có lỗi với các con, chúng còn trẻ và tôi không thể bắt chúng chăm sóc tôi như vậy được. Tôi sẽ cố gắng thực hiện chế độ ăn uống hợp lý sau khi phẫu thuật”.
hậu quả của béo

Cuối cùng Milla đã phải phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa để cải thiện tình trạng của mình

Câu chuyện của Milla giống như 1 lời cảnh tình về việc cần có 1 chế độ ăn uống hợp lý. Không phải cứ ăn nhiều là sẽ tốt mà ngược lại đôi khi ăn quá  mức sẽ gây ra những tác dung phụ nguy hiểm cho cơ thể. Và nếu có 1 vóc dáng thon gọn thì bạn phải luôn chăm chút và loại bỏ chúng ngay từ khi mới xuất hiện.
hậu quả cảu béo

Mỗi người cần có chế độ ăn uống vừa phải và tập luyện hợp lý để có 1 vóc dáng và cơ thể khỏe mạnh

Có lẽ thời điểm của Milla thì ngoài chế độ ăn kiêng và tập luyện thì sẽ không có cách nào khác để giảm mỡ nhưng với thời đại công nghê phát triển như hiện nay nếu bạn không thể ăn kiêng và tập luyện thì vẫn có thể loại bỏ mỡ thừa bằng cách sử dụng công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2018 của Mỹ. Công nghệ này có thể giúp bạn loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa vòng eo, 3 – 5cm mỡ bắp tay bắp chân mà không cần ăn kiêng hay phẫu thuật. Chính vì vậy đừng để cơ thể mình béo phì rồi mới đi giảm mỡ. Chi tiết về công nghệ giảm mỡ này các bạn có thể liên hệ 1800.2045 để được giải đáp miễn phí.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia