Hot news :

Bị crush từ chối vì quá béo thiếu nữ quyết giảm 20kg để trở thành mỹ nữ

Cập nhật ngày: 11/07/2023
Rate this post

“Cho đến tận bây giờ, quãng thời gian khiến tôi ám ảnh và không bao giờ muốn nhắc lai đó chính là quãng thời gian tôi còn đi học. Bạn bè trêu chọc và xa lánh, bị cô giáo xếp ngồi riêng 1 góc bởi tình trạng quá khổ và bi crush từ chối thẳng thừng chỉ vì thân hình quá khổ. Đó cũng chính là lý do khiến tôi quyết tâm giảm cân đến cùng” Tiểu Hạ nói.

Động lực để Tiểu Hạ giảm hơn 20kg là gì?

Từng nặng 80kg thời còn học trung học, nhưng hiện tại cô gái 24 tuổi Tiểu Hạ, Trung Quốc đã trở về mức 58kg. Động lực nào đã giúp cô gái giảm được số cân lớn như vậy.
Chia sẻ về động lực giảm cân Tiểu Hạ cho biết: “Đó là 1 khoảng thời gian buồn mà tôi không bao giờ muốn nhắc lại. Để giảm cân và có được vóc dáng thon gọn như hiện tại thì Tiểu Hạ đã trải qua quãng thời gian không khác gì những cơn ác mộng.
giảm cân

Tiểu Hạ vào thời kỳ đỉnh điểm của cân nặng 80kg

Hồi đó đến trường ngoài việc thường xuyên bị các bạn trêu chọc vì thân hình quá khổ thì cô giáo của Tiểu Hạ còn xếp riêng nhưng người có hoàn cảnh không tốt và ngoại hình không đẹp ngồi riêng một khu và còn rao rêu nguyên nhân tại sao lại xếp chỗ như vậy với các học sinh khác. “Nếu đi học mà bạn bị phân biệt đối xử, bị trêu chọc như vậy thì thử hỏi làm sao có thể học tốt. Mãi cho đến sau này mỗi khi gặp lại những người bạn cũ và cô giáo đó tôi vẫn thấy mình được thoải mái dù chỉ là 1 chút”.
giảm cân

Quáng thời gian trung học như 1 cơn ác mộng đối với cô khi bị những người xung quanh miệt thị

Nhưng đó chưa phải là tất cả, vì ngoại hình quá khổ của mình mà Tiểu Hạ còn bị crush thẳng thường từ chối: “Năm tôi 17 tuổi, tôi đã bị người mình thích từ chối thẳng thừng vì không muốn có người yêu to gấp đôi mình”. Ngoại hình không chỉ ảnh hưởng đến học tập, kết bạn bình thường mà đến việc kết bạn yêu đường cũng vô cùng khó khăn.  Chính vì vậy Tiểu Hạ đã quyết tâm giảm cân bằng được, bởi Tiểu Hạ cho rằng nếu mình trở thành 1 người thật ưu tú thì ắt sẽ gặp được 1 người ưu tú.
giảm cân

Sự thay đổi rõ rệt về cân nặng của Tiểu Hạ sau 1 thời gian giảm cân

Bí quyết giảm cân của Tiểu Hạ

Bí quyết giảm cân của Tiểu Hạ vô cùng đơn giản. Để có thể giảm cân, Tiểu Hạ đã lên kế hoạch giảm cân trong suốt 3 năm đại học của mình. Mỗi ngày Tiểu Hạ đều chạy bộ 6km bao gồm cả những đoạn đường thẳng và đoạn đường dốc. Đồng thời Tiểu Hạ cũng áp dụng chế độ ăn uống kiểu Low Carb, tinh bột đã được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi thực đơn của Tiểu Hạ.
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ chỉ sau chưa đầy nửa năm, thành quả mà Tiểu Hạ nhận được lại vô cùng ngọt ngào, đó chính là giảm được hơn 20kg, từ 80kg, hiện tại Tiểu Hạ chỉ còn 58kg. Giảm cân không chỉ đơn giản là đêm lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng mà còn đem lại sự tự tin và giúp Tiểu Hạ thành công hơn. Cùng với việc giảm cân Tiểu Hạ cũng học thêm cách trang điểm và phối độ ăn ý nên người crush từng từ chối cô cũng đã quay lại và ngỏ ý muốn được làm bạn trai của Tiểu Hạ.
giảm cân
giảm cân

Hiện tại Tiểu Hạ rất tự tin và xinh đẹp

Một kết quả giảm cân vô cùng xứng đáng và ngọt ngào nhưng đó không phải là 1 câu chuyện dễ dàng. Để giảm cân nhanh chóng, an toàn và loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa chỉ trong vòng 10 ngày mà không cần ăn kiêng, không phẫu thuật các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018 của Mỹ. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia