Hot news :

Cảnh báo nguy cơ giảm cân cấp tốc bằng detox

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Dextox là một trong những cách giảm cân và thanh lọc cơ thể được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, Detox không đúng cách là nguyên nhân chính ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Dettox thường xuyên khiến cơ thể thiếu hụt protein

Detox là những loại nước hoa quả sử dụng để giảm béo, thanh lọc cơ thể. Nhiều người lựa chọn các giải pháp detox như một thói quen làm đẹp không thể thiếu, mặc đù được đánh giá cao về hiệu quả và những tác dụng lên cơ thể, làn da thì detox vẫn khiến không ít các chị em phụ nữ phải ngỡ ngàng lãnh hậu quả khi giảm cân không khoa học, detox không đúng cách.
Theo các chuyên gia, những loại nước giảm cân cấp tốc thường không chứa đủ lượng protein cần thiết cho cơ thể. Ngoại trừ những nước uống detox từ đậu, những loại detox khác thường khan hiếm lượng protein nên dễ dẫn đến tình trạng cơ thể thiếu chất, mệt mỏi, sức đề kháng giảm nghiêm trọng.
Đặc biệt đối với những người lớn tuổi thì lựa chọn giải pháp giảm cân bằng detox là một cách mạo hiểm, có thể làm giảm sức đề kháng, khiến các chị các mẹ dễ nhiễm bệnh. Detox không đúng cách cũng khiến cho cơ thể luôn trong cảm giác thèm ăn, quá trình giảm cân cấp tốc bằng phương pháp này sẽ khó có thể kéo dài.

Thiếu hụt calo trầm trọng

Giảm cân lâu ngày là một trong những nguyên nhân dẫn đến những thiếu hụt về calo trầm trọng. Theo nhiều nghiên cứu thì các chị em phụ nữ có xu hướng giảm cân cấp tốc bằng phương pháp này sẽ nhanh chóng có cảm giác đói cồn cào không thể chịu được. Sau khi dừng detox thường sẽ có xu hướng ăn bù lại những ngày đã giảm cân và cân nặng chắc chắn sẽ lại tăng lên.
Không những thế, khi cơ thể thiếu hụt calo trầm trọng thì quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn cũng trở nên chậm hơn. Chính vì thế, giảm cân cấp tốc bằng detox cần kết hợp với những phương pháp giảm cân khác để có được hiệu quả như mong muốn.

Cơ thể mệt mỏi, khó chịu, dễ stress

Giảm cân bằng detox được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện với những giám sát nghiêm ngặt từ bác sĩ, chuyên gia sức khỏe. Không nên giảm cân cấp tốc bằng detox thông qua những gợi ý từ người khác.
Bởi vì quá trình giảm cân cấp tốc bằng detox lâu dài, cơ thể bạn sẽ có những cảm giác khó chịu, mệt mỏi, mất sức, thiếu dinh dưỡng dẫn đến cảm giác thèm ăn, sức đề kháng giảm sút nghiêm trọng. Chính vì thế, giảm cân bằng phương pháp này không được các chuyên gia đánh giá cao.
Detox là cách để các chị em vừa giảm cân cấp tốc, vừa rèn luyện sức khỏe. Detox được đánh giá cao bởi các chuyên gia dinh dưỡng trong những trường hợp chị em có thể áp dụng trong một thời gian ngắn và phải kết hợp với các phương pháp giảm cân khác. Detox không mang lại hiệu quả tuyệt đối, ngược lại còn ảnh hưởng sức khỏe nếu chị em không biết kết hợp với các giải pháp giảm cân khác.
Thay vì phải mạo hiểm giảm cân bằng detox, chị em có thể giảm cân bằng công nghệ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Một trong những giải pháp giảm cân được đánh giá cao chính là Max Burn Lipo. Giảm cân không mất sức, không cần phải luyện tập thể thao thường xuyên, không cần kiêng khem cũng như cảm thấy mệt mỏi như phương pháp thông thường khác.
Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này, chị em có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia