Hot news :

Giảm cân bằng phương pháp lấy mỡ đốt mỡ, càng ăn nhiều càng giảm nhanh

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Không cần ăn kiêng tập luyện khắc khổ, càng ăn nhiều, cảng giảm nhanh, phương pháp giảm cân DAS – lấy mỡ đốt mỡ có thực sự thần thánh như lời đồn?

Giảm cân DAS là gì?

DAS (Doctor Anh’s Secret Diet) là phương pháp giảm cân hiệu quả tại nhà dựa trên nguyên lý ăn kiêng giảm cân Low Carb Diet do Doctor Anh phát triển và phổ biến với 2 nội dung chính là ăn kiêng giảm mỡ và duy trì cân nặng.
Theo chế độ giảm cân này thì người ăn kiêng sẽ loại bỏ hoàn toàn đường và tinh bột ra khỏi chế độ ăn hằng ngày trừ những “ngày xả”.
giảm cân DAS
DAS đã chỉ ra rằng thứ khiến cơ thể trở nên xấu xí không phải là cân nặng mà là mỡ thừa. Một cơ thể hoàn hảo là cơ thể không có mỡ thừa nên việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể là điều cần thiết. Đặc biệt phương pháp giảm mỡ bằng cách lấy mỡ đốt mỡ này còn rất phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Phương pháp giảm cân DAS giảm cân như thế nào?

Phương pháp giảm mỡ DAS cho rằng trong có thể có 2 nguồn năng lượng chính đó là Carbohydrate và mỡ. Carbohydrate là nguyên nhân chính khiến mỡ thừa bị tích tụ và gây ra cảm giác thèm đồ ngọt.
Carbohydrate có rất nhiều ở các loại tinh bột, ngũ cốc, bánh kẹo, hoa quả việc cắt bỏ lượng carbohydrate nạp vào cơ thể sẽ bắt buộc phải lấy năng lượng từ mỡ thừa đi nuôi cơ thể chính vì vậy mà người giảm mỡ theo phương pháp DAS không cần tập luyện vẫn có thể giảm mỡ bình như bình thường.
giảm cân DAS

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân thành công với DAS

Thông thường khi ăn kiêng đặc biệt là khi cắt giảm đột ngột lượng đường và tinh bột thì người ăn kiêng sẽ bị mệt mỏi và hoa mắt, chóng mặt, thậm chí là ngất xỉu. Nguyên nhân chính là do tụt đường huyết.  Chính vì vậy cách tốt nhất khi ăn kiêng là không tác động đến cột đường huyết.
Bí quyết giảm cân để có dáng chuẩn không cần chỉnh của người Nhật
Chế độ ăn kiêng ADS yêu cầu cắt bỏ hoàn toàn đồ ngọt và tinh bột, khi đó cơ thể sẽ xảy ra hiệu ứng ketosis. Nghĩa là khi không đươc nạp carb thì các mô mỡ thừa trong cơ thể sẽ  ngay lập tức được đem ra để làm năng lượng thay cho lượng carb bị cắt giảm. Chế độ ăn kiêng DAS thực chết chỉ là lợi dụng ketosis để lấy mỡ đốt cháy mỡ để đạt hiệu quả giảm cân nhanh chóng.
giảm cân DAS

Mai Lê Phương chia sẻ hình ảnh trước và sau khi giảm cân bằng phương pháp DAS

Mặc dù đem lại hiệu quả nhanh chóng những DAS chỉ là phương pháp giảm mỡ tạm thời và không thể áp dụng lâu dài. Việc loại bỏ hoàn đường và tinh bột nếu diễn ra trong 1 thời gian dài sẽ khiến cơ thể bị thiếu chất và suy nhược. Cách giảm cân tốt nhát vẫn là nên kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày để giảm cân an toàn, bền vững.
Ngoài phương pháp giảm cân cấp tốc với DAS thì các bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhanh chóng, an toàn, khoa học bằng cách sử dụng công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2018. Công nghệ giảm mỡ này có thể giúp bạn loại bỏ 12 – 25cm mỡ bụng chỉ sau 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Các bạn quan tâm về công nghệ giảm mỡ này có thể liên hệ 1800.2045 để được tư vấn miễn phí.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia