Hot news :

Giảm cân như thế nào cho hiệu quả, lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Giảm cân thế nào cho hiệu quả nhất. Theo các chuyên gia dinh dưỡng giảm cân hiệu quả không phải là tìm ra 1 phương pháp giảm cân và áp dụng nó mà cách giảm cân hiệu quả nhất đó chính là bắt đầu từ việc thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt mỗi ngày.

Hãy hiểu rằng giảm cân là 1 hành trình chứ không phải việc ngày 1 ngày 2

Kara Lydon, tác giả của cuốn “Nourish Your Namaste”:  Ai cung cố gắng để đạt được các mục tiêu mà mình đặt ra nhưng khi đã đạt mực địch hoặc gặp trở ngại thì lai tự động dừng bước. Với hành trình giảm cân cũng vậy, tôi muốn mọi người biết để có 1 vóc  dáng thon gọn và khỏe mạnh thì đó là 1 hành trình chứ không phải là đích đến là ngày 1 ngày 2. Khi đã giảm được múc cân nặng như mong muốn bạn vẫn cần phải duy trì thói quen ăn uống cùng chế độ tập luyện thì mới đem lại kết quả bền vững, ngược lại cân nặng sẽ nhanh chóng trở lại như ban đầu.

giảm cân thế nào cho hiệu quả nhất

Giảm cân phải là 1 hành trình bền vững

Cách để bạn khỏe đẹp là bổ sung đủ dinh dưỡng và tập luyện

AshleeDavis, huấn luyện viên Kundalini Yoga là giáo viên dạy thiền: Tạo ra một lối sống lành mạnh và bền vững đòi hỏi bạn phải bổ sung nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng và tập thể dục. Tuy nhiên ăn kiêng và vận động cơ thể nhưng đừng quên chậm lại, làm sạch tâm trí và yêu chính bản thân bạn.

Không nên quá khắt khe với bảng dinh dưỡng vì đó không phải là điều bạn cần

Những thành phần dinh dưỡng trên bảng dinh dưỡng không phải là những thứ quan trọng nhất mà những thành phần bạn không thê đọc, không thể hiểu và chúng không có nguồn gốc từ tự nhiên mới là điều đáng lo ngại. Nếu bạn nghĩ bất cứ thành phần nào trong bảng dinh dưỡng không phải là tự nhiên thì hãy đưa chúng về kệ của nó. Bởi nó không chỉ khiến bạn có nguy cơ tăng cân mà còn ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe. Chuyên gia dinh dưỡng Isabel Smith.

giảm cân thế nào cho hiệu quả nhất

Hãy hạn chế, thậm chí là loại bỏ những thực phẩm có thành phần không phải từ tự nhiên

Uống nước là điều bạn cần làm để giảm cân và khỏe mạnh

Bổ sung nước thích hợp là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho não, vòng eo và mức năng lượng của bạn. Cơ thể chúng ta có khoảng từ 55 – 70% là nước và lượng nước giảm có thể ảnh hưởng đến cảm giác no của chúng ta. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy đói khi bạn thực sự khát. Và hãy nhớ: Caffeine và rượu có thể làm mất nước! Tức là nếu bạn không uống đủ nước thì bạn hoàn toàn có thể tăng cân”.

giảm cân thế nào cho hiệu quả nhất

Hãy uống nước dù không cảm thấy khát

Hãy có 1 giấc ngủ đủ và ngủ sâu

Một giấc ngủ sâu không chỉ khiến bạn có 1 tinh thần tình táo, sáng khoái, 1 sức khỏe ổn định mà. Việc sắp xếp thời gian ngủ nghỉ khoa học sẽ giúp bạn có thể ăn uống thoải mái những vẫn không lo tăng cân thậm chí còn có 1 vóc dáng lý tưởng vì có nhiều thời gian cho việc tập luyện, thể thao.

Giảm cân như thế nào cho hiệu quả nhất, cách giảm cân hiệu quả nhất không phải là tuân thủ nghiêm ngặt 1 chế độ ăn kiêng hay tập luyện nào đó mà hãy có 1 chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện khoa học và 1 chế độ ăn lành mạnh như thế đã là đủ cho bạn có 1 cơ thể khỏe mạnh, 1 vóc dáng thon gọn và săn chắc.

giảm cân thế nào cho hiệu quả nhất

Giấc ngủ vô cùng quan trong trong việc giữa dáng và sức khỏe

Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp với phương pháp giảm mỡ công nghệ cao Max Burn Lipo để có thể sở hữu 1 thân hình như ý. Bởi công nghệ này có thể giúp bạn loại bỏ bất kỳ phần mỡ thừa nào bạn không mong muốn. Đặc biệt là nó có thể loại bỏ đến 25cm mỡ thừa mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được giải đáp miễn phí.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia