Hot news :

Gợi ý thực đơn Eat Clean sang chảnh như bữa ăn hoàng gia mà vẫn giảm cân

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Nhìn vào những món ăn trong thực đơn Eat Clean này bạn không những bị hấp dẫn bởi cách bày trí sang chảnh đẹp mắt mà còn bởi hương vị hấp dẫn mà nó mang lại. “Giảm cân mà được ăn ngon như thế này thì ai mà không muốn giảm cân?”.

Thực đơn Eat Clean giảm cân

Nhiều người nghĩ ăn kiêng giảm cân là phải ăn những món ăn tẻ nhạt, nhàm chán và phải ăn khổ sở nhưng thực tế thì không phải như vậy. Nếu bạn nhìn vào các món ăn trong thực đơn Eat Clean giảm cân của cô gái Hoàng Giang 25 tuổi, Hà Nội thì bạn sẽ có cái nhìn khác về việc ăn kiêng giảm cân.
thực đơn eat clean
Để khắc phục tình trạng skinny fat của mình Hoàng Giang đã kết hợp giữa thực đơn Eat Clean và chế độ tập gym. Chế đô ăn và chế độ tập của cô gái 25 này được thực hiện như sau:

Chế độ ăn kiêng giảm cân Eat Clean

Eat Clean 100% trong giai đoạn giảm mỡ.
Tuyệt đối không nhịn ăn, không được để cơ thể bị đói, ăn đồ ít calo nhưng nhiều chất dinh dưỡng. Một số thực phẩm nhiều dinh dưỡng nhưng ít calo mà Hoàng Giang đã dăn như: ức gà, các thực phẩm giàu đạm, ít chất béo, calo thấp như thịt bò.
Bổ sung đủ đạm để vừa giảm mỡ, vừa tăng cơ.
Hạn chế đồ ngọt kể cả những loại hoa quả ngọt.

Các món ăn trong thực đơn Eat Clean được xem như bữa ăn hoàng gia của Giang  thực đơn eat clean thực đơn eat clean thực đơn eat clean thực đơn eat clean thực đơn eat clean thực đơn eat clean thực đơn eat clean thực đơn eat clean thực đơn eat clean

Một số món ăn gợi ý trong thực đơn Eat Clean giảm cân của cô gái Hà thành 

Chế độ tập luyện

Giang không bỏ qua bất kỳ nhóm cơ nào, mặc dù muốn giảm bụng nhưng không chỉ tập mỗi bụng, đồng thời cô cũng tập xen kẽ cardio.
Nếu tập ở phòng tập thì nhất định phải tập đúng và tập nặng để tăng cơ giảm mỡ.
Nếu tập ở nhà thì nên sử dụng thêm dây kháng lực hoặc tạ tay.
thực đơn eat clean

Bên cạnh thực đơn an kiêng Eat Clean, Hoàng Giang còn kết hợp với tập luyện mỗi ngày

Để giảm cân nhanh, an toàn và không cần ăn kiêng, các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm mỡ an toàn bằng công nghệ Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn.
Max Burn Lipo có thể giúp bạn loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi giảm mỡ duy nhất mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Đặc biệt là khả năng sản sinh collagen và elastin giúp giảm mỡ nhưng da vẫn căng mịn săn chắc. Chi tiết liên hệ 1800. 2045 để được giảm mỡ nhanh nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia