Hot news :

Lịch học kín cả tuần muốn giảm cân đón tết thì phải làm sao?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em  năm nay 18 tuổi, cao 1m63 và nặng 63kg. Em đã từng tiến hành giảm cân rất nhiều lần nhưng đều thất vại vì tính em mau nản. Cùng với đó là lịch học cũng kín cả tuần nên em không thể đi đến phòng tập để tập luyện được. Nhịn ăn thì em sợ mệt mà không thể có sức khỏe tốt cho việc học tập và thi cử. Bây giờ em phải ăn như thế nào để giảm cân nhanh ít nhất là xuống được 60kg để đón tết ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:
Yến Nhi thân mến! Việc em muốn có 1 thân hình đẹp để đón tết mà lại không chịu tập tể dục thì cũng giống như việc ăm không muốn làm việc nhưng vẫn muốn được linh lương vậy. Không có 1 cách giảm cân nào có thể ăn uống thoải mái, không cần tập luyện mà vẫn có thể giảm cân.
Chính vì vậy nếu muốn giảm cân em cần có 1 chế độ ăn kiên, tập luyện và có thể dùng thêm sản phẩm hỗ trợ trong quá trình giảm cân để đạt được hiệu quả giảm cân cao hơn. Em cũng có thể áp dụng thực đơn sau để giảm cân.
giảm cân đón tết
+ 3 bữa chính mỗi bữa bao gồm: 3 chén cơm + 100g thịt nạc cá + 1 chén canh rau + 100g trái cây không ngọt.
+ 2 bữa phụ (nếu đói) mỗi bữa bao gồm: 1 chén thức ăn .
Và cần lưu ý cũng như nắm rõ 1 số quy tắc sau trong quá trình ăn kiêng giảm cân:
+ Phải loại bỏ hoàn toàn các món ăn có có chứa nhiều đường và chất béo
+ Không sử dụng nước uống có ga và chất kích thích cũng như các loại đồ uống ngọt
giảm cân đón tết

Tập luyện tích cực là yếu tố quan trọng để bạn có được vóc dáng khỏe đẹp săn chắc

Về chế độ tập luyện, em có thể tập luyện bất cứ môn thể thao nào tùy ý nhưng nhớ là phải tập đủ 60 phút mỗi ngày và tập ít nhất 5 ngày/tuần.
Trong quá trình ăn kiêng em cần phải kiên trì và có ý chí, bởi phần thưởng của sự kiên trì đó chính là 1 thân hình đẹp và sức khỏe tốt. Hiện tạ với số cân nặng và chiều cao hiện tại thì em thừa gần 10kg. Nếu cứ tiếp tục duy trì chế độ ăn như trước và tiếp tục không có thời gian cho việc tập luyện thì em sẽ có nguy cơ bị tiếp tục tăng cân rất cao và rất khó để giảm.
giảm cân đón tết

Thành quả của sự kiên trì là 1 vóc dáng chuẩn và đẹp

Em cũng cần xác định, giảm cân là việc suất đời, đặc biệt là với những người đã có tiền căn thừa cân béo phì như em, không thể chỉ áp dụng ăn kiêng trong vài tháng rồi có thể trở lại cuộc sống bình thường. Mong em kiên trì trong hành trình giảm cân giữa dáng của mình. Chúc bạn thành công!

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia