Hot news :

So Sánh Các Phương Pháp Giảm Cân Nhanh Hiện Nay

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Giảm cân luôn là nỗi ám ảnh của mỗi người, mặc dù đã ăn kiêng theo chế độ, hay tập luyện đúng cách, nhưng cân nặng vẫn không hề giảm. Vậy để trả lời câu hỏi làm thế nào để giảm cân? Thẩm Mỹ Viện Kiyomi sẽ chia sẻ những phương pháp giảm cân nhanh phổ biến hiện nay, để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé!

1/ Phương Pháp Giảm Cân South Beach

– Nguyên lý:
Giảm cân theo phương pháp South Beach dựa trên nguyên lý loại bỏ cảm giác thèm ăn của cơ thể bằng cách hạn chế các thứ gây ra việc insulin lên xuống thất thường trong máu. Phương pháp giảm cân này chia thành nhiều giai đoạn và bạn cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc mới mang lại hiệu quả giảm mỡ như ý.
Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ phải kiêng hoàn toàn những chất béo có hại cho cơ thể cùng với tinh bột và có thể ăn nhiều thực phẩm chứa protein nạc, chất xơ và chất béo có lợi cho cơ thể. Ở những giai đoạn tiếp theo, tùy vào thể trạng từng người và quy tắc sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp.
 Phương Pháp Giảm Cân
                                          Phương pháp giảm cân South Beach
 Ưu điểm:
Ở phương pháp giảm cân này bạn có thể ăn những thực phẩm không cấm tùy thích mà không cần lo lắng nó sẽ khiến bạn tăng cân.
– Nhược điểm:
Chế độ ăn South Beach rất khắt khe ở giai đoạn đầu. Vì vậy, nếu bạn không vượt qua được giai đoạn này thì sẽ khó có thể giảm cân được.

2/ Phương Pháp Giảm Cân Low Carb

– Nguyên lý:
Với phương pháp giảm cân Low Carb, để giảm mỡ bạn cần phải giảm thiểu tối đa dung nạp carbonhydrate vào cơ thể. Theo đó, cơ thể của bạn sẽ buộc phải huy động đến sự vận động của chất béo để tạo ra năng lượng cho các hoạt động thường ngày.
 Phương Pháp Giảm Cân
                     Chế độ ăn kiêng Low Carb là phương pháp giảm cân tốt
– Ưu điểm:
Low Carb không quá khắt khe trong việc ăn uống, việc bạn cần làm là cắt giảm tối đa lượng carbonhydrate nhưng vẫn có thể thoải mái ăn các chất khác nên hạn chế tối đa tình trạng suy nhược cơ thể.
– Nhược điểm:
+ Người Á Đông thường ăn nhiều chất bột, đạm, những thức ăn có chứa nhiều carbonhydrate. Nên khi bắt buộc phải kiêng tinh bột sẽ khiến nhiều người không thích ứng kịp, gây ảnh hưởng đến tiêu hóa
+ Nếu bạn đang ở giai đoạn phát triển mà áp dụng phương pháp giảm cân này sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái thiếu sức sống và năng lượng.

3/ Giảm Cân Nhanh Bằng Cách Tính Toán Hàm Lượng Calorie

– Nguyên lý:
Phương pháp này đòi hỏi bạn phải tính toán lượng calorie tối đa được phép dung nạp vào cơ thể mỗi ngày. Bạn có thể ăn những món mình yêu thích nhưng cần đặc biệt chú ý là ăn nhưng không được phép vượt qua định lượng calorie cho phép là được.
 Phương Pháp Giảm Cân
                              Giảm cân bằng cách tính toán hàm lượng calorie
– Ưu điểm:
Theo các chuyên gia đánh giá, đây là phương pháp giảm cân an toàn, đảm bảo sức khỏe và chế độ cân bằng dinh dưỡng nhất.
– Nhược điểm:
So với các phương pháp khác thì tính toán lượng calorie mang lại hiệu quả thấp nhất. Để giảm trọng lượng cơ thể bạn cần phải thật kiên trì và không được bỏ cuộc.
Trên đây là 3 phương pháp giảm cân phổ biến, qua ưu nhược điểm của từng phương pháp mà bạn nên biết để chọn cách giảm cân phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn với công việc và gia đình mà cần giảm cân cấp tố. Bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân bằng công nghệ Ultra Slim tại Kiyomi nhé!

  • Công nghệ Ultra Slim hỗ trợ giảm cân hiệu quả, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Không nguy hại đến sức khỏe, không phẫu thuật, không ăn kiêng.

 Phương Pháp Giảm Cân
                    Giảm béo bằng công nghệ Ultra Slim tại Kiyomi

  • Giảm béo theo công nghệ Ultra Slim là ứng dụng dòng điện RF xoay chiều chạy trong các mô mỡ. Khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt đi từ lớp biểu bì đến lớp trung bì và các lớp khác dưới da. Đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng giúp hóa lỏng và đào thải mỡ thành năng lượng.

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia