Hot news :

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 14 ngày kiểu Nhật | Giảm 6kg mỡ bụng

Cập nhật ngày: 25/06/2020
4/5 - (2 bình chọn)

Một chế độ ăn giàu chất đạm, ít chất béo và bột đường là chế độ ăn kiêng cũng là chế độ ăn kiêng giảm cân giữa dáng truyền thống của người Nhật. Vừa ăn kiêng vừa giảm cân nhanh chóng, hiệu quả nếu bạn đang tìm kiếm 1 thực đơn như vậy thì có thể tham khảo thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 14 ngày giảm 6kg kiểu Nhật này.

Nguyên tắc bắt buộc khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 14 ngày kiểu Nhật

Thực đơn giảm cân 14 ngày kiểu Nhật tuy đem lại hiệu quả giảm cân nhưng nó đòi hỏi bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây:
+ Tuyệt đối không sử dụng gia vị trong thời gian ăn kiêng: Muối, mì, đường và các loại gia vị khác.
+ Không sử dụng tinh bột, bột mì.
+ Không được sử dụng bất kỳ loại nước uống có cồn và chất kích thích nào.
+ Không uống ít hơn 2 lít nước 1 ngày
Trước khoảng 2 – 5 ngày bắt đầu giảm cân bạn cần giảm  lượng thức ăn để có thể thích nghi dễ dàng hơn khi chính thức bước vào quá trình giảm cân.
thực đơn giảm cân trong 14 ngày, thực đơn 14 ngày giảm cân, thực đơn giảm cân 14 ngày, thực đơn ăn kiêng 14 ngày

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 14 ngày kiểu Nhật

Thực đơn ăn kiêng giảm cân 14 ngày giảm 6kg kiểu Nhật

Ngày thứ nhất

Bữa sáng: 1 cốc cà phê đen nguyên chất. Bữa trưa: 2 quả trứng luộc chín, salat bắp cải tươi với dầu thực vật, cà chua sống và nước ép cà chua. Bữa tối: 200 gram cá rán hoặc luộc, salat bắp cải tươi.

Ngày thứ hai

Bữa sáng: Cà phê đen với một lát nhỏ bánh bích quy (tốt hơn là bánh gạo lức). Bữa trưa: Cá luộc hoặc rán, salat bắp cải tươi. Bữa tối: 200 gram thịt bò luộc, một cốc kefir không béo.
thực đơn giảm cân trong 14 ngày, thực đơn 14 ngày giảm cân, thực đơn giảm cân 14 ngày, thực đơn ăn kiêng 14 ngày

Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngày thứ 2

Ngày thứ ba

Bữa sáng: Cà phê. Bữa trưa: 1 quả trứng, salat gồm 3 củ cà rốt luộc trộn với dầu thực vật. Bữa tối: 2 quả táo tây.

Ngày thứ tư

Bữa sáng: Cà phê. Bữa trưa: Rau mùi trộn dầu, 2 quả táo tây. Bữa tối: 2 quả trứng luộc chín và 200 gram thịt bò hấp, salat bắp cải tươi trộn dầu ăn.

Ngày thứ năm

Bữa sáng: Salat cà rốt trộn nước chanh. Bữa trưa: 500 gram cá luộc hoặc rán, một cốc nước ép cà chua. Bữa tối: 200 gram cá, salat bắp cải tươi với dầu ăn.
thực đơn giảm cân trong 14 ngày, thực đơn 14 ngày giảm cân, thực đơn giảm cân 14 ngày, thực đơn ăn kiêng 14 ngày

Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngày thứ 6

Ngày thứ sáu

Bữa sáng: Cà phê. Bữa trưa: 500 gram thịt gà luộc, salat bắp cải và cà rốt tươi. Bữa tối: 2 quả trứng luộc chín, salat cà rốt sống trộn dầu ăn.

Ngày thứ bảy

Bữa sáng: Trà đen. Bữa trưa: 200 gram thịt bò luộc, 2 quả táo. Bữa tối: Bạn có thể chọn bất kỳ một bữa tối nào trong các ngày đã nêu, trừ bữa tối của ngày thứ ba.
Trên đây là thực đơn giảm cân 7 ngày đầu trong quá trình 14 ngày giảm cân, bạn chỉ cần lặp lại chu kỳ này trong 7 ngày giảm cân tiếp theo là đã có thể kết thúc thành công quá trình giảm cân của mình. Trong thời kỳ đầu giảm cân các bạn có thể bổ sung vitamin E để giúp da căng mịn hơn.
thực đơn giảm cân trong 14 ngày, thực đơn 14 ngày giảm cân, thực đơn giảm cân 14 ngày, thực đơn ăn kiêng 14 ngày

Trong thời kỳ đầu giảm cân các bạn có thể bổ sung vitamin E để giúp da căng mịn hơn

Thực đơn giảm cân trong 14 ngày kiểu Nhật là phương pháp ăn kiêng rất hiệu quả nhưng nó đòi hỏi sự kiên trì, nếu bạn không đủ kiên trì thì tốt nhất không nên áp dụng phương pháp giảm cân này. Thay vào đó các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm béo an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ nhưng có thể giảm được 12 – 25cm mỡ thừa 1 cách nhanh chóng trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia