Hot news :

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây rồi. Thử ngay thôi!

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Làm thế nào để giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày? Đã có thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đầy rồi còn chần chừ gì nữa mà không giảm cân ngay thôi.

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây rồi. Giảm cân ngay thôi

Một chế độ ăn kiêng giảm cân không bỏ đói cơ thể nhưng vẫn có thể giúp bạn giảm 6kg, thậm chí là lên đến 8kg đối với những cơ địa dễ giảm. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng thực đơn giảm cân 6kg trong 1 tuần này.

Thực đơn giảm cân 1 tuần 6kg cho ngày đầu tiên

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

Một ngày giảm cân với hoa quả

1 ngày với hoa quả. Ngày hôm nay bạn chỉ được ăn hoa quả, bạn có thể thoải mái ăn hoa quả  khi đói trừ  dưa hấu, na, dâu tây, dưa vàng và quả mãng cầu.

Ngoài ra các bạn có thể uống bao nhiêu nước tùy thích nhưng ít nhất bạn phải uống 8 cốc nước một ngày để đảm bảo bổ sung đầy đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể

Hãy thực hiện thực đơn giảm cân 6kg trong 1 tuần ngày thứ 2 với rau củ

Thay vì ăn hoa quả thì ngày thứ 2 trong thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây bạn có thể ăn thảo thích rau củ. Bạn có thể ăn sống hoặc chế biến thành các món luộc hấp nhưng tuyệt đối không được sử dụng muối và dầu ăn. Đồng thời uống đủ 8 – 12 cốc nước trong ngày.

Thực đơn giảm cân 1 tuần 6kg ngày thứ 3 với hoa quả và rau củ

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

Thực đơn ngày thứ 3 giảm cân với rau củ và hoa quả

Trừ chuối và khoai tây thì bạn có thể ăn bất cứ loại hoa quả và rau củ nào khi thấy đói. Cùng với đó là cung cấp đủ nước để cơ thể luôn tỉnh táo.

Ngày thức 4 trong thực đơn giảm cân khoa học 6kg/1 tuần

Tối thiểu 8 quả sữa và 3 – 4 cốc sữa trong 1 ngày ngoài ra không được bổ sung thêm một món nào khác là những gì bạn cần kiên quyết thực hiện trong ngày thứ 4 thực hiện thực đơn giảm cân 1 tuần 6kg.

Ngày thứ 5: Cà chua và gạo

6 quả cà chua trong 1 ngày và 1 bát cơm vào bữa trưa là những thực phẩm cho bạn trong thực đơn ngày thứ  5 giảm cân. Trong thực đơn ngày thứ 5 giảm cân này bạn cần uống nhiều nước hơn vì những acid uric trong cà chua sẽ  sản sinh nhiều hơn sẽ gây cồn ruột khi bạn uống ít nước.

Ngày thứ 6 giảm cân với rau củ

Bặn được ăn một bát cơm vào bữa trưa và có thể ăn kèm  bất cứ một loại rau củ nào bạn yêu thích trong ngày.  Đồng thời giảm lượng nước còn 8 – 12 cốc.

Ngày thứ 7 ngày cuối cùng trong thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

Thực đơn ngày giảm cân cuối cùng trong hành trình 7 ngày giảm cân

Thực đơn giảm cân 1 tuần 6kg  của ngày cuối cùng này bạn có 1 bát cơm vào bữa trưa. Kèm với đó là một cốc nước ép hoa quả mát lạnh và có thể ăn rau của cả ngay để thanh lọc thải độc và giúp da tươi trẻ căng mịn.

Như vậy là đã có thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành giảm cân ngay thôi. Hãy kiên trì thực hiện để có ngay một vóc dáng thanh thoát như  ý nhé.

Để giảm 6kg/tuần mà không cần đến chế độ ăn kiêng khắc nghiệt mà cơ thể vẫn khỏe mạnh, an toàn. Các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân, giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo của Hoa Kỳ hiện đang được Nevada sử dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng. Hãy đến ngay với Nevada để được trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo hiện đại. Công nghệ giảm béo được Á hậu Huyền My lựa chọn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia